Kỹ năng pháp luật về quản trị công ty

Kỹ năng pháp luật về quản trị công ty

Mục tiêu khóa học: Giúp học viên nhận thức đầy đủ về pháp lý từng loại hình công ty, tầm quan trọng của quản trị trong doanh nghiệp. Nâng cao các kỹ năng quản trị trong nội bộ công ty.
Nội dung khóa học: Bao gồm 2 phần:
Phần 1 - Khái quát về công ty và quản trị công ty: (1) Bản chất pháp lý của các loại hình công ty; (2) Lý luận về quản trị công ty và vai trò quản trị công ty; (3) Các mô hình quản trị công ty; (4) Hệ thống pháp luật về quản trị công ty.
Phần 2 - Quản trị, điều hành công ty và tình huống thực tiễn: (5) Quy chế pháp lý về thành viên/cổ đông công ty; (6) Quản trị tổ chức, điều hành và kiểm soát trong công ty; (7) Phương thức kiểm soát, chống kiểm soát công ty; (8) Quản trị các vấn đề tài chính trong công ty; (9) Quản trị các giao dịch có nguy cơ phát sinh tư lợi trong công ty; (10) Vai trò của thỏa thuận cổ đông, điều lệ công ty và quy chế quản trị nội bộ trong quản trị công ty; (11) Nhận diện, ngăn ngừa và cách thức xử lý các tranh chấp nội bộ công ty; (12) Những điểm đặc thù trong quản trị công ty đại chúng.
Học viên sẽ được giới thiệu, trao đổi và giải đáp vướng mắc từ thực tiễn quản trị công ty tại doanh nghiệp.
Giảng viên:
1.Thạc sĩ Từ Thanh Thảo có hơn 12 năm hoạt động nghiên cứu và giảng dạy chuyên sâu Pháp luật về quản trị công ty, Mua bán – Sáp nhập doanh nghiệp (M&A), hợp đồng thương mại, đầu tư và giải quyết tranh chấp trong kinh doanh. Thầy Từ Thanh Thảo là giảng viên thỉnh giảng về pháp luật kinh doanh tại nhiều khoa luật và các trường đại học trong phạm vi cả nước. Thầy Từ Thanh Thảo có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các khóa huấn luyện, bồi dưỡng pháp luật kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp. Thầy Từ Thanh Thảo đang là cố vấn pháp lý cao cấp cho nhiều hãng luật, công ty thương mại và các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước. Thầy Từ Thanh Thảo đảm nhận đào tạo kỹ năng tư vấn đầu tư, kỹ năng tư vấn pháp luật về quản trị công ty, kỹ năng soạn thảo hợp đồng...
2. Luật sư Lê Văn Dụng, trên 10 năm công tác pháp chế, kinh nghiệm thành lập, quản lý, điều hành ban pháp chế tại doanh nghiệp bất động sản, đầu tư, xây dựng, là luật sư tư vấn thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn. Luật sư Lê Văn Dụng là người sáng lập và điều hành Share Law. Luật sư Dụng cũng là giảng viên giảng dạy thỉnh giảng tại các trường đại học về kỹ năng làm việc, quản trị công ty, kỹ năng thực hành nghề luật sư nội bộ. Luật sư Dụng đã triển khai gần 40 khóa học, với gần 800 học viên, tại TP.HCM, Hà Nội, các tỉnh, đều nhận được những phản hồi tích cực.
Thời gian học: 10 buổi học vào các buổi tối Thứ 2, Thứ 4 và Thứ 6 hàng tuần (18 giờ 30 phút đến 21 giờ 00 phút).
Học tại: 93/20 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
Học phí: 4.000.000 đồng/khóa.
Chứng chỉ đào tạo: Học viên sẽ được cấp chứng chỉ “Kỹ năng pháp luật về quản trị công ty” theo quy định của pháp luật hiện hành.
Đăng ký trực tiếp tại văn phòng của Share Law hoặc online bằng cách inbox cho Share Law hoặc gọi, zalo 0932088529 (Ms Ngân) - 08 86 26 27 86 (hotline), để được tư vấn, cung cấp tài khoản.
 

đối tác
đối tác bảo vệ
Đối tác bảo vệ
đối tác share law
Công ty luật TNHH Share Lawyers
khóa học share law
TSD Group
Transmed