Hoàn thành Khóa PCDN - Sự chuẩn bị của sinh viên luật

Hoàn thành Khóa PCDN - Sự chuẩn bị của sinh viên luật

Share Law Training đã triển khai và hoàn thành chương trình đào tạo: "Pháp chế doanh nghiệp - sự chuẩn bị của sinh viên luật" trong 03 tháng qua. Theo đó, chúng tôi đã tặng sách "Cẩm nang sinh viên luật - Học để làm pháp chế doanh nghiệp" và đào tạo miễn phí cho gần 500 sinh viên ngành luật trên cả nước. Lớp học đầu tiên khai giảng vào tháng 6/2021, lớp thứ 4 vừa hoàn tất buổi giảng cuối cùng vào đêm qua, ngày 02/9/2021.
Nội dung của khoá học xoay quanh các vấn đề: (i) Những môn học cần học kỹ để làm tốt pháp chế doanh nghiệp; (ii) kiến thức quan trọng của từng môn học; (iii) kỹ năng làm việc cần thiết phải tích luỹ của từng ngành luật; (iv) kỹ năng viết của người làm pháp chế doanh nghiệp. Luật sư Lê Văn Dụng cũng đã kết hợp giải đáp nhiều thắc mắc của học viên liên quan đến nghề pháp chế doanh nghiệp, như: "Để làm tốt pháp chế doanh nghiệp sinh viên nên đọc những loại sách nào?"; "Sinh viên cần chuẩn bị những kỹ năng gì để làm tốt pháp chế doanh nghiệp?"; "Nên đi thực tập khi nào là tốt nhất?"; "Nghề pháp chế doanh nghiệp có khó hay không?"; ...
Share Law Training xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của toàn thể học viên tham gia khóa học. Chúng tôi hy vọng tiếp tục mang đến cho các bạn sinh viên luật trong cả nước các chương trình đào tạo bổ ích khác.
Trân trọng!

đối tác
đối tác bảo vệ
Đối tác bảo vệ
đối tác share law
Công ty luật TNHH Share Lawyers
khóa học share law
TSD Group
Transmed