Buổi cà phê, tặng sách, tri ân

Buổi cà phê, tặng sách, tri ân

Share Law Training xin chân thành biết ơn 14 học viên Khóa học Kỹ năng pháp chế Doanh nghiệp đầu tiên, lớp PLDN01 năm 2016. Với chúng tôi, sẽ chẳng có giảng viên, chẳng có trung tâm đào tạo, nếu ở đó không có học viên. Các bạn học viên đầu tiên, mới là những người đã khai sinh ra trường, lớp, trình làng giảng viên. Chúng tôi biết ơn sâu sắc về sự lựa chọn của các bạn cho chúng tôi. Cảm ơn các bạn: Thương Diệu, Hạnh, Tâm, Hồng, Yến Nhi, Trang, Nữ Vinh, Hiền Thanh, Chí Thanh, Đình Lâm, Công Thành, Trường Thương, Minh Tân, Nhất Triều. Một số bạn không thể đến được vì các lý do khác nhau, Share Law Training đã gửi sách tặng để cảm ơn các bạn. Các bạn lớp đầu tiên luôn luôn đươc tặng sách miễn phí cho tất cả các ấn phẩm của Share Law Training ra mắt trong thời gian tới. Một lần nữa, xin chân thành ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn với tất cả các bạn.
Share Law Training cũng cảm ơn tất cả các bạn là học viên cũ, đồng thời là người đã đồng hành, giúp đỡ công ty cho tất cả những tháng ngày đã qua, và đã dành thời gian về tham dự buổi cà phê, tri ân ngày hôm nay.
Nhân đây, Share Law Training cũng bày tỏ lòng biết ơn tất cả hơn 1.000 học viên đã tham gia tất cả các khóa học của Share Law Training được tổ chức trong hơn 06 năm qua. Cảm ơn các bạn đã liên tục ủng hộ, để Share Law Training phát triển dịch vụ đào tạo đến ngày hôm nay. Chúng tôi hạnh phúc được phục vụ các bạn!
Toàn thể ban quản lý, giảng viên và nhân sự của Share Law Training xin chân thành cảm ơn Quý Học Viên! Chúc Quý Học Viên luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc!
Giảng viên Nguyễn Như Quỳnh, giảng viên Lê Văn Dụng, đồng tác giả cuốn sách, xin chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều.
Chân thành biết ơn!

đối tác
đối tác bảo vệ
Đối tác bảo vệ
đối tác share law
Công ty luật TNHH Share Lawyers
khóa học share law
TSD Group
Transmed