Bài Viết - SHARE LAW

Họp trực tuyến - Giải pháp, kế hoạch, pháp lý về lao động do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Cuộc họp trực tuyến về chủ đề "Giải pháp, kế hoạch pháp lý về lao động do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19"

Đăng bởi: Admin

Đường vào nghề pháp chế doanh nghiệp - Kỳ 1

Có thể nói đơn giản, pháp chế doanh nghiệp là vị trí có vai trò tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp, hỗ trợ cơ quan quản lý, điều hành trong doanh nghiệp và thực hiện các công việc phát sinh liên quan đến pháp luật trong doanh nghiệp.

Đăng bởi: Admin

Công thức viết dấu hỏi dấu ngã trong văn bản

Trong quá trình làm việc dù là công việc liên quan đến pháp chế hay bất cứ công việc nào khác, bên cạnh sự cẩn thận, chính xác trong từng câu chữ thì chính tả cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến tâm trạng của người đọc, thể hiện sự chuyên nghiệp của người viết... Một buổi sáng đẹp trời, Share Law đọc được một bài viết khá hay trong đó có giới thiệu những công thức bỏ dấu rất hay và bổ ích muốn chia sẻ đến các bạn.

Đăng bởi: Admin

Đào tạo Pháp luật lao động tại Bến Tre

Đào tạo Pháp luật lao động cho Doanh nghiệp tại Bến Tre

Đăng bởi: Admin

Chuyện nghề pháp chế - Kỳ 1: Ông Dụng soạn hợp đồng

Vào làm pháp chế phải hiểu việc, phải biết giá trị công việc của bản thân là gì. Giá trị của bản thân trong công việc, hay ý nghĩa cuối cùng của công việc pháp chế tại DN, là giúp DN kiểm soát rủi ro, nhưng cũng phải song song với mục tiêu giúp doanh nghiệp bán được hàng, cung ứng được dịch vụ.

Đăng bởi: Admin

Soạn thảo chuyên nghiệp - Tiến sát thành công

Soạn thảo văn bản: khó hay dễ? Các bạn có ngạc nhiên lắm không? Tôi dám chắc rằng thậm chí một số bạn trẻ còn nổi cáu nữa. Bây giờ, đã là thời đại gì rồi mà còn dạy gõ văn bản nữa? Máy tính từ lâu đã trở thành một công cụ không thể thiếu được trong các văn phòng, công sở, với chức năng chính là dùng để soạn thảo văn bản.

Đăng bởi: Admin

đối tác
đối tác bảo vệ
Đối tác bảo vệ
đối tác share law
Công ty luật TNHH Share Law
khóa học share law
TSD Group
Transmed